26/04/2019 HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT LẦN THỨ XIV NĂM 2019 - Bệnh viện ĐKKV Cù Lao Minh
Trang chủ / HOẠT ĐỘNG BV / HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT LẦN THỨ XIV NĂM 2019

HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT LẦN THỨ XIV NĂM 2019

Bệnh viện đa khoa khu vực Cù Lao Minh, vừa tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật vào sáng ngày 24/4/2019.

Trong những năm qua, công tác nghiên cứu khoa học, sáng kiến kỹ thuật của bệnh viện đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng.

Có 23 đề tài nghiên cứu khoa học và 5 sáng kiến cấp cơ sở được thực hiện trong năm 2017 và 2018. Tại hội nghị năm nay, bệnh viện chọn 4 đề tài và 1 sáng kiến để báo cáo tại hội nghị.

Hội nghị được tổ chức nghiêm túc, chất lượng, có sự tham gia của lãnh đạo và nhân viên của nhiều đơn vị bạn. Trung tâm Y tế huyện Thạnh Phú tham gia báo cáo 1 đề tài về sản khoa tại hội nghị. Ngoài ra Bệnh viện Nhi đồng 1 Thành phố Hồ Chí Minh cử Thạc sỹ Đặng Thanh Tuấn, Trưởng khoa Hồi sức ngoại và Thạc sỹ Trần Văn Định, Phó trưởng khoa Cấp cứu báo cáo chuyên đề “Cập nhật chuyên đề Ngưng thở ngưng tim” với những thông tin mới và hữu ích cho các bác sĩ điều dưỡng trong cấp cứu nói chung và cấp cứu nhi khoa nói riêng.

Thạc sỹ Ngô Văn Tán, Giám đốc Sở Y tế đến tham dự và là chủ trì hội nghị đánh giá cao sự nỗ lực của lãnh đạo và nhân viên bệnh viện trong công tác nghiên cứu khoa học và có những ý kiến chỉ đạo bệnh viện thực hiện tốt hơn nữa công tác nghiên cứu khoa học để góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh tại bệnh viện trong thời gian tới.

BS NGUYỄN PHƯỢNG NGHI (Mr. CHUNGHI)

 

Kiểm Tra Thêm

BÁO CÁO TỰ KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN NĂM 2020